Best MMORPG

Best MMORPG Ever

รายชื่อ Best MMORPG ที่เคยสร้างมาจะเป็นงานที่น่ากลัวอย่างแน่นอน มีผู้ยิ่งใหญ่มากมายในช่วงยุคของเกมที่ยังไม่ได้รับการตรวจสอบอย่างใกล้ชิด หนังสือบางเล่มก่อนหน้านี้สร้างรายการนี้ขึ้นมาเพราะว่ามันยอดเยี่ยมทั้งในแง่ของปริมาณข้อมูลที่ให้กับผู้เล่นและคุณภาพของการเล่นเกม คนอื่น ๆ เป็นเพียงการทำลายล้าง เกมที่กล่าวถึงในที่นี้ถือเป็นเกมแนวบุกเบิกในแบบของตัวเอง 

MMORPG ที่มีธนูสูงสุดคือ Fly For Fun เกม Nintendo DS นี้มอบประสบการณ์การเล่นเกม 3 มิติที่ยิ่งใหญ่ ผู้เล่นใช้สไตลัสบังคับเครื่องบินไปรอบ ๆ สิ่งกีดขวางและไฟต่างๆ Fly for Fun ได้รับคะแนนสูงสำหรับความสามารถในการเล่น ปัจจัยอื่นๆ ที่ทำให้เกมได้คะแนนสูงคือภูมิหลังที่มีสีสันและความสามารถในการรับโบนัส เกมดังกล่าวได้รับการยกนิ้วให้มากเมื่อเทียบกับเกมที่คล้ายกันใน Nintendo DS www.ufabe.com

ที่เป็นส่วนหนึ่งของซีรีส์ Ubisoft ได้รับการยอมรับอย่างมาก ผู้เล่นสามารถสวมบทบาทเป็นตัวละครจากเกมยอดนิยมของ Prince of Persia ผู้เล่นยังคงต้องใช้สไตลัสเพื่อสั่งการการกระทำของตัวละคร Therunner สร้างขึ้นโดย Ubisoft Exchange จับภาพจินตนาการส่วนใหญ่ของผู้เล่น Armis ที่ไม่เคยคิดมาก่อนว่าท้องฟ้าจะเป็นหนทางเดียวของพวกเขาสู่ชัยชนะในโลกเสมือนจริง เกมดังกล่าวจึงรวมเอานักแสดงแอคชั่นสดเพื่อให้ชีวิตกับสิ่งเร้าซึ่งมิฉะนั้นจะไม่มีชีวิตชีวา สิ่งนี้ทำให้ The Runner เป็นหนึ่งใน Best MMORPG ที่มีผู้ชื่นชอบมากที่สุด 

เกมเล่นตามบทบาทออนไลน์ที่มีผู้เล่นหลายคนจำนวนมากหรือเป็นเกมคอมพิวเตอร์ประเภทหนึ่งที่ผู้เล่นจากทั่วโลกสามารถรวมตัวกันบนเซิร์ฟเวอร์เดียวและมีส่วนร่วมในการผจญภัย ผู้เล่นสามารถมีอายุตั้งแต่ 8 ถึง 65 ปีและสามารถเล่นได้คนเดียวหรือหลายคนต้องการพลังคอมพิวเตอร์และฮาร์ดแวร์เซิร์ฟเวอร์ที่เข้มข้น หากไม่มีซอฟต์แวร์เซิร์ฟเวอร์อย่าง Ventrilo Ventrilo เป็นหนึ่งในซอฟต์แวร์ฟรีที่ดีที่สุด ซึ่งคุณสามารถดาวน์โหลดลงระบบของคุณและได้เปรียบในการเล่นกับคนอื่นๆ จากทั่วโลก การดาวน์โหลดซอฟต์แวร์ที่ใช้ MMORPG เป็นวิธีที่ดีที่สุดในการเพลิดเพลินกับเกมเหล่านี้โดยไม่ต้องมีป้ายราคาสูง* 

ธีมยอดนิยมที่กลับมาทุกปีคือแนวคิดของการครอบงำโลกเสมอ ผู้เล่นสามารถเข้าร่วมเกมออนไลน์ที่ชื่อว่า World of WarCraft และเติมเต็มความทะเยอทะยานของพวกเขาเพื่อครองโลกเสมือนจริงทั้งหมดด้วยกองทัพทหารชั้นยอด MMORPGs เป็นดินแดนของพันธมิตรระดับโลกและโลกหนึ่งได้ครอบงำผู้อื่นด้วยพลังของพวกเขา 

Warhammer Online: Age of Reckoning เป็นเกมใหม่ล่าสุดที่สร้างชื่อเสียงให้กับตลาด เปิดตัวในไตรมาสที่สองของปี 2551 เกมนี้ได้รับความสนใจจากนักเล่นเกมทั้งวัยรุ่นและผู้ใหญ่ เกมดังกล่าวเกือบจะเป็นซีรีส์ภาพยนตร์ที่บรรจุอยู่ในตัวเองโดยไม่มีทางออกเช่นกัน คุณสามารถดูคลิปของเกมยิงมุมมองบุคคลที่หนึ่งยอดนิยมได้หากต้องการ แต่นั่นเป็นวิธีเดียวที่คุณจะรู้ได้ว่าเกมนี้ดีแค่ไหน วางจำหน่ายในเดือนกันยายนปี 2008 เกมนี้เป็นหนึ่งในเกมที่ได้รับการตั้งตารอคอยมากที่สุดแห่งปี และแน่นอนว่าจะต้องเป็นคู่แข่งสำคัญสำหรับตำแหน่งแห่งปี 

Diablo 3 ออกมาพร้อมกับภาคที่สามในซีรีส์ Diablo ที่ดำเนินมายาวนาน ด้วยเกือบทุกตัวละครที่ได้รับการแนะนำในอดีต มีเลือดใหม่เพียงพอที่จะทำให้แฟนตัวยงกลับไปสู่ภาคก่อนของเกม เกมดังกล่าวอยู่ในรูปแบบเดียวกันกับที่สามารถคาดเดาได้เหมือนกับเกมก่อนหน้านี้ เกมดังกล่าวไม่ใช่ผู้เล่นอัตโนมัติอีกต่อไป แต่เป็นโลกที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลาที่ผลัดกันเล่น อย่างไรก็ตาม เกมดังกล่าวได้รับการปรับปรุงในด้านกราฟิกและได้รับการกล่าวขานว่าเป็น Blu-Ray ระดับหรูที่ดีที่สุดในปัจจุบัน ผู้เล่นของเกมสามารถผ่านระดับ 60 ได้เมื่อพวกเขาได้รับไอเท็มบางอย่าง นอกจากนี้ยังมีไอเทมที่สามารถทำให้ตัวละครของคุณแข็งแกร่งขึ้น เกมดังกล่าวยังแนะนำการดรอปไอเทมใหม่อีกด้วย 

แพทช์ใหม่จะออกเป็นระยะเช่นกัน เกมดังกล่าวได้รับการอัปเดตบ่อยครั้งจนกลายเป็นพื้นที่เพาะปลูกสำหรับเกมใด ๆ ที่มีการอัพเดทอย่างต่อเนื่อง Diablo III ยังพร้อมใช้งานบนแพลตฟอร์มอื่นด้วย วางจำหน่ายแล้วใน Xbox 360 และ PlayStation 3 

Diablo III เป็นเกมที่กำลังมองหาต้นแบบที่ดี Diablo เป็นแบบอย่างให้กับเกมอื่นๆ มากมายที่เปิดตัว ซึ่งอธิบายถึงความนิยมอย่างมาก มันได้วางไข่ของเกมอื่น ๆ ที่เลียนแบบการกระทำและผู้คนจำนวนมากกำลังรอ Diablo III เวอร์ชัน 3 อยู่แล้วเนื่องจากเหตุผลเพียงอย่างเดียวก็เพียงพอแล้วที่จะได้รับ Diablo III 

Sponsored By brichesliver.com