The Bonus ของการเล่นแบบหลวม ๆ

The Bonus ของการเล่นแบบหลวม ๆ

ทุกวันนี้ หลายคนคิดว่าตัวเองเป็นผู้เชี่ยวชาญในเกมโป๊กเกอร์หนึ่งหรือสองเกมที่แตกต่างกัน โดยเชื่อว่าหากคุณเล่น Texas Hold’em มาหลายปี พวกเขาสามารถทำอะไรได้บ้าง The Bonus ในขณะที่เกมโป๊กเกอร์ได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ รูปแบบการเล่นของโป๊กเกอร์และความสามารถของผู้เล่นที่เล่นทั้งหมดแสดงให้เห็นถึงการลงทุนซ้ำในโป๊กเกอร์โดยรวม ในแต่ละปีจะมีผู้เล่นโป๊กเกอร์กลุ่มใหม่เกิดขึ้น ฝึกฝนจนสามารถเป็นผู้เชี่ยวชาญได้ แต่ด้วยการถือกำเนิดของโป๊กเกอร์ออนไลน์ สิ่งนี้จะไม่เกิดขึ้นอีกต่อไป 

ในช่วงปีครึ่งของการเป็นผู้เล่นโป๊กเกอร์ ฉันเห็นทุกอย่างตั้งแต่ผู้เล่นมือใหม่ที่ดูเหมือนจะคิดว่าโปกเกอร์เป็นเกมหมากรุกไปจนถึงทหารผ่านศึกที่ช่ำชองที่ดูเหมือนจะคิดว่าโปกเกอร์เป็นเกมคณิตศาสตร์ ในช่วงเวลานี้ ฉันยังเห็นการเพิ่มขึ้นของระบบโป๊กเกอร์มากมาย เช่น ระบบโป๊กเกอร์ในตำนาน เช่น cheddarrigan ซึ่งเป็นตัวตั้งต้นของระบบ Poker Santa1.0.0 ฉันจำได้ว่าใช้เวลาทั้งคืนแล้วคืนเล่าในการวิเคราะห์เกมและขั้นตอนต่างๆ พยายามที่จะได้เปรียบเหนือผู้เล่นคนอื่นๆ มันเป็นความโชคดีของฉันที่ฉันใช้วิธีการยอดนิยมของ Pokercanner ที่ล้าสมัยกับผู้เล่นคนอื่น ๆ และฉันก็จบลงด้วยชัยชนะ WSOP แรกของฉันที่โต๊ะ $2/$4 

หลังจากชัยชนะครั้งใหญ่นี้ ฉันเริ่มเล่นเกมเงินสดไมโครสเตคบน pokerStars (ตอนนี้ถูกแทนที่ด้วย PokerStars 2.0) และฉันคิดอีกครั้งเกี่ยวกับเกมประเภทที่ฉันชอบมีส่วนร่วม แทนที่จะพอใจกับการทำงานส่วนหลังเพื่อความมั่นคง ฉันเริ่ม เล่นทัวร์นาเมนต์ซิทแอนด์โก รอ AA และดัน all-in อย่างรวดเร็วก่อนที่บลายด์จะเพิ่มขึ้นอีกครั้ง ยูฟ่า356

หลังจากนั้นไม่นานฉันก็ตระหนักว่าเกมที่ฉันทำกำไรได้มากที่สุดไม่ใช่เกมไมโครสเตค เหตุผลก็คือ เกมที่คนส่วนใหญ่ดูเหมือนจะลืมเกี่ยวกับการแข่งขันโป๊กเกอร์ KoC รายเดือน เมื่อมีช่วง KoC ที่ไม่มีใครเล่น มีปลาให้เลือกมากมาย เทรนด์ปัจจุบันของฉันอยู่ห่างจากเกมไมโครสเตคและเกมที่ใหญ่กว่า 

เกมแรกที่ฉันชนะที่ KoC คือ $1/$2.0 ฉันนั่งอยู่บนปุ่มกับ AA บนบิ๊กบลายด์ และได้รับการเลี้ยงดูจากผู้เล่นบนบิ๊กบลายด์ ซึ่งเป็นคนขาว ด้วยเงินกอง $270k ฉันโทรออก พับผ้าม่าน และเพิ่มเงิน 360,000 เหรียญสหรัฐฯ ให้กับแม่น้ำ นั่นคือจนกว่าฉันจะตีชุดบนฟลอป มีการเสมอแบบฟลัชและเสมอกันแบบตรงๆ ฉันตีชุดและมีคู่ชั้นนำ เหตุผลที่ฉันไม่ได้รับความช่วยเหลือก็คือผู้เล่นในตำแหน่งแรกถูกเลี้ยงด้วยปืนในราคา $4k ฉันทำผิดพลาดพื้นฐานในการตัดสิน ฉันย้ายเข้าทั้งหมด จากนั้น ฉันก็เย็นชาและเปลี่ยนใจ โดยคิดว่าฉันอาจจะควบคุมสถานการณ์ได้หากฉันเล่นช้า 

ปรากฎว่าชุดนั้นทำเงินให้ฉัน 3-1 แม้จะไม่ใช่ชัยชนะเพียงเล็กน้อย แต่ฉันน่าจะรู้ดีกว่าพยายามเล่นแบบนั้น เหมือนเดิม ทริปเปิ้ลฟลอปนั้นมาในแม่น้ำ เมื่อไม่มีเอซอยู่บนกระดาน ฉันตรวจสอบแล้ว และการเล่นโป๊กเกอร์ที่แย่ที่สุดก็เกิดขึ้น ผู้เล่นที่อยู่ใต้ปืนซึ่งเล่นอย่างหลวม ๆ ในช่วงต้น ๆ ทำเงินเดิมพันมหาศาลถึง 880k ฉันไม่รู้ว่าคู่ต่อสู้ของเขามีอะไรบ้าง ฉันจึงเข้าไปข้างใน สรุปคือผมเย็นชา ตัดสินใจผิด และเสีย 800k ที่นี่ฉันจะหยุดเรื่องสั้น แต่ไพ่เข้ามาหาฉันและฉันก็หยิบมือใหญ่ขึ้นมาเป็นสองเท่า 

ข้อผิดพลาดระดับแรกในเกมเงินสดนั้นเกี่ยวกับส่วนเบี่ยงเบนมาตรฐาน คุณสามารถและจะทำผิดพลาดอย่างใหญ่หลวง ไม่ว่าคุณจะเก่งแค่ไหน การหาวิธีลดความสูญเสียของคุณเป็นส่วนที่สำคัญที่สุดในการเป็นผู้เล่นโป๊กเกอร์ที่ชนะ ฉันรู้จักคนที่ไม่เคยซื้อเกมเงินสดอีกเลย เพราะพวกเขาเบื่อกับการแพ้ติดต่อกัน 3-5 ครั้งติดต่อกัน ทำไม? เพราะพวกเขารู้ว่าเพื่อที่จะทำกำไร คุณต้องมีเกมโป๊กเกอร์ที่แย่หรือแย่มากกว่าเกมที่ดี เป็นความจริงที่พิสูจน์แล้วว่าผู้เล่นโป๊กเกอร์ส่วนใหญ่ รวมทั้งตัวฉันเอง มี spIDS ในมือใหญ่ ฉันไม่สามารถสร้างแบ๊งค์ด้วยมืออย่างโพดำ 6 ตัวได้ เว้นแต่ฉันจะมีเหตุผลที่หนักแน่นมากที่จะทำเช่นนั้น อย่างไรก็ตาม ฉันสามารถเล่นเกมเงินสดออนไลน์ได้ เพราะฉันไม่ต้องกังวลว่าจะสูญเสียมันกลับไปที่ห้องโป๊กเกอร์ 

ข้อผิดพลาดระดับต่อไปคือการลงชื่อสมัครใช้ The Bonus ในทางที่ผิด 

Sponsored By brichesliver.com